Hội LHPN xã Kỳ Phú tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới
21/05/2024 10:53

Hội LHPN xã Kỳ Phú tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới
Nhân dịp vào đầu năm học mới 2024 và tháng hành động vì trẻ em, Hội LHPN xã Kỳ Phú trao tặng 3 suất quà và 2 bộ sách giáo khoa và vở cho 5 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chuẩn bị bước vào năm học 2024-2025.

Hoạt động tương thân tương ái, hỗ trợ sách vở cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn là một trong những phần việc có ý nghĩa mà Hội LHPN xã Kỳ Phú đã lựa chọn trong dịp này. BTV Hội LHPN xã Kỳ Phú mong muốn các cháu bước vào năm học mới luôn chăm ngoan học giỏi, đạt kết quả cao trong năm học mới.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa lan tỏa yêu thương, tạo sự đoàn kết trong hội viên phụ nữ. Qua hoạt động này BTV hội phụ nữ xã nhà kêu gọi mỗi một hội viên phụ nữ hãy chung tay giúp đỡ, tương thân tương ái , lá lành đùm lá rách để kịp thời động viên những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đau ốm bệnh tật vượt qua mọi khó khăn.

Nguồn: Hoàng Huyền

Người đang truy cập: 100