Hội LHPN xã Kỳ Phú tổ chức hội nghị “Hội thảo cùng chuyên gia Bí quyết dinh dưỡng cho 10 năm phát triển vàng”
12/08/2024 09:36

Chiều ngày 11/8/2024, Thực hiện Kế hoạch số 1686/ĐCT-GĐXH, ngày 19/4/2023 của Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam về triển khai chương trình hợp tác với Nestlé Việt Nam năm 2023 -Công ty TNHH IMAX và Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Nestlé; nhằm tạo sân chơi cho chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đồng thời nhằm cung cấp thông tin kiến thức nuôi con khoa học, tổ chức các hoạt động tuyên truyền và giới thiệu sản phẩm Nestlé.

Hội LHPN xã Kỳ Phú tổ chức hội thảo với chủ đề “Hội thảo cùng chuyên gia Bí quyết dinh dưỡng cho 10 năm phát triển vàng”.  Tại hội nghị có hơn 150 chị hội viên phụ nữ tham gia.

Đến tham dự hội thảo chị em hội viên phụ nữ được cung cấp kiến thức khoa học để nuôi con đúng cách, phát triển khỏe mạnh và năng động hơn, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch góp phần vun đắp các giá trị gia đình Việt Nam”. Đa dạng hoá các hình thức tuyên truyền qua không gian mạng, tạo sân chơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa hội viên, phụ nữ nói riêng và Nhân dân trong tỉnh nói chung. Mang đến cho các mẹ ở địa phương cơ hội tiếp cận trực tiếp với Chuyên gia dinh dưỡng đến từ Nestlé, để được cung cấp kiến thức nuôi con khoa học và giải đáp trực tiếp các thắc mắc trong quá trình nuôi trẻ từ 2-15 tuổi. Tạo cơ hội tiếp cận các sản phẩm từ thương hiệu Nestlé Việt Nam, Sữa Milo và sữa chua Yogu tổ yến.

Nguồn: Hoàng Huyền