Đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt dưới cờ ở trường TH Kỳ Phú
08/11/2018 01:07

Đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt dưới cờ ở trường TH Kỳ Phú
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Huyện đoàn Kỳ Anh; thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo Kỳ Anh tại Công văn số 181/PDGĐ, ngày 07/09/2018 về việc hướng dẫn triển khai hoạt động ngoài giờ chính khóa và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Huyện đoàn Kỳ Anh; thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo Kỳ Anh tại Công văn số 181/PDGĐ, ngày 07/09/2018  về việc hướng dẫn triển khai hoạt động ngoài giờ chính khóa và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, sáng thứ hai, ngày 05/11/2018, trường Tiểu học Kỳ Phú tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ giới thiệu chủ điểm tháng 11 “Thầy cô giáo kính yêu” và đồng thời ra mắt Ban chỉ huy liên đội năm học 2018 - 2019. Đây là hoạt động thường xuyên dược nhà trường duy trì tổ chức từ đầu năm học này.

Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có cô giáo Hoàng Nữ Thanh Huyền- Chuyên viên  Phòng GD&ĐT Kỳ Anh; anh Nguyễn Đức Cường - P.Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Kỳ Anh; Hội đồng Đội xã, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, Hiệu trưởng và TPT Đội trường THCS Kỳ Phú, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường TH Kỳ Phú

Tại buổi sinh hoạt, sau nghi thức chào cờ, Ban chỉ huy liên đội đã đánh giá công tác tháng 10, liên đội đã tuyên dương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng 10. Tại buổi sinh hoạt, các em đã mang đến cho chương trình những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những câu chuyện cảm động kể về thầy cô giáo kính yêu. Ngoài ra, phần chia sẻ sách của lớp 4C cùng tình huống của lớp 4D đã giáo dục các em học sinh biết cách bảo vệ mình tránh bị xâm hại có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần giáo dục kĩ năng sống cho các em. Nhân dịp này,  BCH liên đội mới năm học 2018 -2019  đã ra mắt và được Thầy giáo Nguyễn Vũ Hoàn – Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ và tin tưởng rằng các em sẽ đưa liên đội ngày càng vững mạnh hơn.

BCH liên đội trao quà cho 3 học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi thể thao do phòng giáo dục tổ chức

Trao tặng nhất tháng cho 2 tập thể: 3C và 1H.

Những tiết mục văn nghệ hát múa về thầy cô giáo

Phần chia sẻ sách cẩm nang phòng tránh xâm hại trẻ em.

Ban chỉ huy Liên đội, năm học 2018 - 2019

Thanh Hoa