Công đoàn Trường Đại học Huế: Trao tặng 150 triệu đồng hổ trợ xây dựng nhà công vụ cho trường tiểu học Kỳ Thượng
27/04/2017 07:57

Nhằm chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất của các trường học vùng sâu, vùng xa, sáng ngày 2/4, Công đoàn Trường Đại học Huế đã trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng nhà công vụ cho trường tiểu học xã Kỳ Thượng ( huyện Kỳ Anh). Cùng dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Thị Hải Lý- Phó giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh; Nguyễn Tiến Hùng- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; Đinh Sỹ Quân- Trưởng phòng giáo dục huyện cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.
Trường Đại học Huế kiểm tra khu nhà công vụ ở Trường Tiểu học Kỳ Thượng.

Trong dịp này,  Công đoàn Trường Đại học Huế đã trao tặng cho trường Tiểu học Kỳ Thượng 150 triệu đồng để xây dựng nhà công vụ.

Phó giáo sư- tiến sỹ Nguyễn Quang Linh- Giám đốc Đại học Huế
trao số tiền 150 triệu đồng cho Trường tiểu học Kỳ Thượng ( huyện Kỳ Anh)

Nhà công vụ giáo viên do Công đoàn Đại học Huế trao tặng Trường tiểu học Kỳ Thượng ( huyện Kỳ Anh) mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện trách nhiệm, tình cảm và của cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế và chia sẻ một phần khó khăn vất vả đối với các thầy cô giáo nơi vùng sâu, vùng xa, động viên các thầy cô nơi đây hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.

Trung Anh, Mạnh Hải