Hội nghị về định hướng đào tạo nghề, giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động năm 2024
22/03/2024 03:47

Chiều 21/3, UBND xã Kỳ Phú phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và xã hội (LĐTBXH) huyện Kỳ Anh tổ chức Hội nghị về định hướng đào tạo nghề, giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động trên địa bàn xã Kỳ Phú.

Đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Thị Hoa - Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Phú báo cáo cáo tình hình lao động việc làm trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Vũ - Phụ trách Sàn giao dịch việc làm Kỳ Anh, Sở LĐTBXH tỉnh truyền tải về thông tin thị trường lao động trên địa bàn Khu kinh tế Vũng Áng, các doanh nghiệp lớn đang có nhu cầu tuyển dụng như: Công ty Formosa Hà Tĩnh, nhà máy sản xuất Pin VinEs - Gotion, Xí nghiệp May 10 Hà Tĩnh…và các doanh nghiệp trong tỉnh, trong nước cùng các chương trình đi học tập và làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Theo đó, người lao động tham gia Sàn giao dịch việc làm không mất bất kì một khoản chi phí nào.

Đại diện Trường Cao Đẳng công nghệ Hà Tĩnh thầy Nguyễn Đình Tài cũng đã thông tin thêm về các khoá, các lớp đào tạo nghề.

Nguồn: Liên Minh

Người đang truy cập: 20