𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐍𝐈𝐄̂𝐍 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐍𝐇𝐈𝐄̂̀𝐔 𝐍𝐈𝐄̂̀𝐌 𝐕𝐔𝐈 𝐕𝐀̀ 𝐇𝐎𝐀̣𝐓 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐘́ 𝐍𝐆𝐇𝐈̃𝐀
29/03/2024 11:02

𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐍𝐈𝐄̂𝐍 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐍𝐇𝐈𝐄̂̀𝐔 𝐍𝐈𝐄̂̀𝐌 𝐕𝐔𝐈 𝐕𝐀̀ 𝐇𝐎𝐀̣𝐓 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐘́ 𝐍𝐆𝐇𝐈̃𝐀
Thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

Đoàn xã Kỳ Phú với Chuỗi hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, mang màu sắc Thanh niên và dấu ấn Tuổi trẻ xã nhà:

🔸 Tổ chức Giải bóng Chuyền Nam xã Kỳ Phú năm 2024, thu hút đông đảo ĐVTN và bà con nhân dân tham gia.

🔸 Tham gia Giải bóng Chuyền Nam toàn huyện với nhiều sự đồng hành, quan tâm của lãnh đạo và nhân dân xã Kỳ Phú.

🔸 Tổ chức lớp Đối tượng Đoàn cho 148 đội viên trường THCS Kỳ Phú.

🔸

Phối hợp UBND xã tổ chức buổi Tư vấn, giới thiệu việc làm, các chương trình Du học nước ngoài cho ĐVTN có nhu cầu.

🔸 Liên đội trường TH với Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ, Tiến bước lên Đoàn”.

🔸 Tổ chức Sinh hoạt chính trị “ Sáng mãi con đường cách mạng của thanh niên” ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn

🔸 Ngày Chủ nhật xanh, Chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, tổ chức Ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường biển với gần 200 ĐVTN tham gia.

❤️ Vinh dự được giao lưu gặp mặt các Bác, các Chú, các Anh, Chị là Cựu cán bộ Đoàn xã Kỳ Phú- Kỳ Đồng, thế hệ chúng cháu như được tiếp thêm sức mạnh và tinh thần để vững vàng hơn trên cương vị là Cán bộ Đoàn

Nguồn: Mỹ Liên