Kỳ Phú tham gia Hội thi “Dân vận khéo” năm 2024 cấp huyện
21/06/2024 09:28

Kỳ Phú tham gia Hội thi “Dân vận khéo” năm 2024 cấp huyện
Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/BTC ngày 25/4/2024, Sáng ngày 20/6/2024 Ban Tổ chức hội thi "Dân vận khéo" huyện Kỳ Anh tổ chức hội thi cấp cụm, cụm thi số 1 gồm các xã: Kỳ Phú, Kỳ Đồng, Kỳ Giang, Kỳ Tiến, Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Xuân

Tại hội thi mỗi đội phải trải tra 3 phần thi: màn chào hỏi, giới thiệu tóm tắt về đơn vị, địa phương và những kết quả nổi bật trong công tác dân vận của đơn vị, địa phương mình và thành viên của đội, bằng các loại hình nghệ thuật như: hát, hát múa, ca kịch, ngâm thơ, hò... thời gian tối đa là 6 phút. Phần thi Kiến thức với 2 nội dung: kiến thức chung và phần xử lý tình huống. Phần thi kiến thức chung: Mỗi đội thi tham gia trả lời 01 bộ gồm 10 câu hỏi; phần xử lý tình huống, thời gian tối đa là 05 phút. Phần thi Tiểu phẩm, mỗi đội xây dựng một tiểu phẩm bằng hình thức sân khấu hoá, tái hiện lại nội dung hoặc tình huống “Dân vận khéo” tốt nhất phù hợp với địa phương, đơn vị mình và có sức lan tỏa trong đời sống xã hội, thời gian tối đa không quá 12 phút.

Với tinh thần cống hiến hết mình, đội thi xã Kỳ Phú đã xuất sắc giành giải nhất cụm lọt vào vòng chung kết cuộc thi.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Nguồn: Liên Minh