ĐẢNG BỘ XÃ KỲ PHÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024; TRAO HUY HIỆU ĐẢNG.
28/12/2023 11:22

Chiều ngày 27/12/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Kỳ Phú tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024, Trao Huy hiệu 40, 45, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồ Huy Thành – TUV,  Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Đinh Sỹ, HUV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, HUV, Phó CN UBKT huyện ủy, đồng chí Võ Xuân Thành, Trưởng phòng KTHT huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã, các đ.c đại diện BTC, VP huyện ủy, Các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ xã, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đại biểu tham dự hội nghị

Thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023 trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức giá cả nhiều mặt hàng biến động ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất, kinh doanh của người dân. Với sự quyết tâm cao, Đảng bộ và Nhân dân xã nhà đã đoàn kết, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể cấp huyện; sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị đã khắc phục những khó khăn, thách thức và dành được nhiều kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá, thu nhập bình quân đầu người đạt 56,15 triệu đồng/người, đời sống của người dân tiếp tục được nâng lên; cơ sở hạ tầng tiếp tục được cũng cố; Văn hóa - xã hội có nhiều khởi sắc; Quốc phòng - an ninh được giữ vững; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm.

Trong năm BTV, BCH Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đạt 20/22 chỉ tiêu so với Nghị quyết số 44-NQ/ĐU, ngày 26/12/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã đề ra, có 02 chỉ tiêu không đạt: Thu ngân sách; Công nhận lại đất ở có nguồn gốc trước ngày 18/12/1980.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thông qua báo cáo tổng kết

Tại hội nghị đã có 5 đảng viên đại diện cho 340 đảng viên trong toàn Đảng bộ phát biểu ý kiến tham luận về công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, xã hội.

Ý kiến phát biểu tham luận của đồng chí Hoàng Minh Luyến, Bí thư chi bộ thôn Phú Minh

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hồ Huy Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những kết quả trên tất cả các lĩnh vực của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Kỳ Phú đạt được trong thời gian qua. Hi vọng xã Kỳ Phú kịp thời nắm bắt những cơ hội để phát triển kinh tế như: vận dụng bờ biển dài, đẹp, hoang sơ biến thành khu du lịch thu hút du khách bốn phương về tham quan, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, vận động, kêu gọi con em trên quê hương mình làm ăn ở xa hướng về quê nhà, đầu tư phát triển kinh tế, đem lại cuộc sống ấm no cho người dân. Bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra một số vấn đề tồn tại, hạn chế cần sự quan tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị cố gắng đạt chỉ tiêu Đảng bộ đề ra trong năm 2024.

Đồng chí Hồ Huy Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Cũng tại hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã trao tặng huy hiệu 40, 45,50,55,60 năm tuổi đảng cho 10 đồng chí và tặng giấy khen cho 03 tập thể ( Phú Tân, Phú Minh, Trạm y y tế xã ) và 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Lãnh đạo huyện, xã trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thành, chi bộ thôn Phú Thượng

Trao tặng huy hiệu 40, 45, 50,55 năm tuổi đảng cho các đảng viên

Các đồng chí Thường trực Đảng ủy tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2023

Nguồn: Liên Minh